Khảo sát online kiếm thêm thi nhập là hình thức kiến tiền online đã có từ lâu.Thay vì dành vài giờ lướt Web,mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian hoàn thành những bài khảo sát cũng giúp bạn kiếm thêm thu nhập.Số tiền kiếm được từ khảo sát online tuy không nhiều,những cũng đủ cho bạn tiền xăng xe hàng tháng.

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một trang web khảo sát online uy tín ,có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu đó là Mobrog.Những bài khảo sát do Mobrog cung cấp thường mang tới giá trị giải thưởng rất cao,hãy cùng tìm hiểu về Mobrog nhé!

Mobrog là gì?

Mobrog là một trang trả tiền cho bạn khi bạn tham gia các khảo sát của họ. Trang này có xuất xứ từ Đức nhưng ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tham gia và kiếm được tiền. Về cơ bản nó cũng giống đa số các trang khảo sát khác nên tôi sẽ không giới thiệu cụ thể nữa. Ở đây tôi chỉ nêu qua ưu nhược điểm của trang này để các bạn cân nhắc lựa chọn:

  1. Ưu điểm: Trả tiền mặt, min pay là 6.25$. Với mỗi khảo sát khoảng 20 phút bạn có thể kiếm được 1-2$. Như vậy nếu làm được khoảng 6 khảo sát của họ là bạn hoàn toàn có thể rút tiền về. Hon nữa trang này còn có ứng dụng dành cho điện thoại, điều đó tăng cơ hội và thuận tiện cho bạn
  2. Nhược điểm: ít khảo sát. Thông thường thì có khi vài ngày họ mới gửi cho bạn một khảo sát

Mobrog lừa đảo không?

Mobrog là trang khảo sát kiếm tiền uy tín đến thời điểm này, tuy nhiên số lượng quảng cáo và khảo sát không nhiều bằng các bên khác như InfoQ hoặc Vinaresearch.

Để tham gia bạn gửi thông tin email cho tôi, tôi sẽ gửi đến bạn một lời mời. Điều này không bắt buộc, bạn có thể vào trực tiếp trang chủ để đăng ký. Tuy nhiên bạn nên tham gia với lời mời của ai đó để tăng cơ hội thực hiện nhiều khảo sát hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại của mình để tham gia khảo sát. Việc bạn cần làm đơn giản là tải ứng dụng khảo sát MOBROG từ cửa hàng ứng dụng và có thể bắt đầu ngay lập tức. Nhờ màn hình cảm ứng, bạn có thể dễ dàng gõ câu trả lời cho những bài khảo sát. Ứng dụng sẽ không nói rằng bạn được trả tiền cho việc tham gia vào các cuộc điều tra.