Ysense là một trong những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất dành cho tất cả mọi người trên các quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Cách kiếm tiền trên Ysense chủ yếu là làm khảo sát. Mặc dù Ysense là của nước ngoài nhưng khảo sát ở đây phù hợp cho rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy nên tất nhiên Ysense sẽ có khảo sát Tiếng Việt giúp dễ dàng trả lời. Mức tiền thưởng từ 0,6$ – 2$ với mỗi khảo sát, cao hơn rất nhiều so với những trang khảo sát truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được thêm 0,01$ – 2$ khi hoàn thành mỗi task (nhiệm vụ) nhỏ tại Ysense.

Hiện tại ySense là cái tên hàng đầu trong việc cũng cấp các khảo sát có trả phí. Chính vì thế, không ít người mong muốn kiếm tiền với ySense thông qua việc thực hiện các cuộc khảo sát.

Về cơ bản, ySense hoạt động gần giống như timebucks. Mình đã tham gia cả 2 nền tảng và rút ra kết luận: ySense đáng tham gia hơn. Vì sao vậy? Hãy nhìn vào hình bên dưới.

Hoa hồng cho mỗi lượt khảo sát từ 0.5$ – 5$ tuỳ vào thời gian dài ngắn hoặc số lượng câu hỏi của khảo sát. Min rút tiền là 10$.

Ngoài ra, nếu bạn kiếm được 50$ tiền hoa hồng thì bạn được nhận thêm 5$ bonus nữa. 

Mình thấy có 1 bạn Việt Nam đang đứng Top trong tuần tháng 8 vừa qua

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ysense

Bạn click vào link trang chủ Ysense

Sau đó điền các thông tin về tài khoản gồm email và mật khẩu muốn đăng ký:

Tiếp theo vào kích hoạt tài khoản ở email của bạn, sau đó bạn có thể bắt đầu đăng nhập và làm khảo sát kiếm tiền.

Sau khi kích hoạt tài khoản có thể đăng nhập bằng email và mật khẩu bạn vừa đăng ký:

Tiếp theo là giao diện trang web:

Bạn vào mục Complete Surveys để xem các khảo sát kiếm tiền:

Sẽ thấy các thông tin khảo sát, bạn tiến hành làm các khảo sát để nhận được tiền.

Mẹo trả lời tham gia các khảo sát kiếm tiền

Địa chỉ nên là các thành phố lớn: hà nội, hải phòng, tp hồ chí minh

Đăng ký tuổi tốt nhất là 20 – 45. tuổi và năm sinh phải khớp nhau. ví dụ bạn 24 tuổi thì phải là 1994. Đừng ghi nhầm k sẽ bị trừ tiền hoặc khóa tài khoản.

Nếu có câu hỏi:

· Bạn hoặc có người nhà hoạt động trong lĩnh vực nào kể trên ? chọn “không có phương án nào ở trên”

· Gần đây bạn có tham gia khảo sát nào không? Chọn” không”
. Gần đây bạn có tham gia nhóm trò chuyện nào không? chọn” không”

Bạn đã làm những việc gì hoặc đã sử dụng các sản phẩm nào hoặc đã mua hay sở hữu các sản phẩm nàodưới đây trong 3 tháng qua? nên chọn tất cả. Chú ý nó sẽ có 1 số đáp án bẫy. ví dụ bạn sở hữu các sản phẩm nào? máy bay, cỗ máy thời gian….

Nghề nghiệp: chọn “làm việc toàn thời gian” là quản lý cấp trung

Bạn đã có gia đình và 2 con: trong đó 1 con dưới 18 tuổi. 1 số trang yêu cầu cả ngày tháng năm sinh của trẻ. Bạn nên chọn ngày nào đó đặc biệt cho dễ nhớ.
Để tránh trùng ip trả lời khảo sát do 1 số trang khảo sát cùng lấy các bản khảo sát từ 1 nguồn anh em có thể xóa hết lịch sử duyệt web, reset lại modem trước khi trả lời khảo sát mới.

Do Ysense là trang khảo sát nước ngoài nên bạn cần phải có hiểu biết chút chút về tiếng anh sẽ thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google Dịch để hỗ trợ công việc của mình.

Số lượng khảo sát của Ysense gửi đến thành viên là rất nhiều, có khi lên đến từ 5 – 10 khảo sat trong 1 ngày. Tuy nhiên nhiên, việc chọn lọc thành viên phù hợp của Ysense là rất khó. Mình vẫn thường xuyên bị loại khỏi bản khảo sát mà không hiểu lý do, có thể do trình độ ngoại ngữ của mình hơi kém! :D.

Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và chịu khó, có thể bạn sẽ kiếm được từ 30 – 50 USD mỗi tháng đấy.

Và lưu ý nữa là đừng quyên độc ddiefu khoản sử dụng và cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

6. Tạm kết

Ban đầu mình không tự tin với các trang khảo sát nước ngoài, vì phần lớn từ chối thanh toán cho thành viên tại Việt Nam. Tuy nhiên, với Ysense thì mình hoàn toàn tin tưởng vì mình đã nhận được thanh toán rồi. Mình hoàn toàn tự tin khi giới thiệu trang này với bạn.

Chúc bạn có được niềm vui và kiếm nhiều tiền từ công việc này.